Menu

Tin tức

DU HỌC THỤY SĨ KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Cập nhật: 30/10/2020 Lượt xem: 890

DU HỌC THỤY SĨ KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Học viện HTMi – Hotel & Tourism Management Institute Switzerland

 

Top 10 về đào tạo Quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ và top 25 Thế giới

 (Theo QS Top University ranking by subject 2019) 

Giới thiệu chung về Thụy Sĩ

Thụy Sĩ vừa được xếp hạng là đất nước tuyệt vời nhất thế giới với núi non hùng vĩ, người dân thông minh, thân thiện, đa ngôn ngữ và phô-mai tươi ngon! Theo cuộc khảo sát trực tuyến gần đây để đánh giá 80 quốc gia dựa trên 65 tiêu chí như thực phẩm, giáo dục, an sinh xã hội, cơ hội công việc, phong cảnh, v.v… Thụy Sĩ đã đứng thứ 1, Pháp 9, Úc 8 và Hoa Kì 7.

Liên bang Thụy Sĩ nằm ở giữa Châu Âu; vì vậy từ Thụy Sĩ sinh viên dễ dàng di chuyển tới các trung tâm lớn của Châu Âu như Paris, Rome, Madrid, Frankfurt, v.v… Thụy Sĩ gồm 26 bang với thủ đô Bern và hai trung tâm kinh tế lớn là Geneva và Zurich. Thụy Sĩ nằm trong số các quốc gia phát triển nhất thế giới, có của cải bình quân cao nhất vào năm 2010. Thụy Sĩ cũng là quốc gia đứng đầu toàn cầu về thành tựu quốc gia, bao gồm tính minh bạch chính phủ, tự do dân sự, chất lượng sinh hoạt, tính cạnh tranh kinh tế và phát triển con người v.v…

Giới thiệu chung về HTMi

Nằm tại Soerenberg – cách trung tâm Luzern 40 phút đi tàu, sinh viên của HTMi được đào tạo trong môi trường khách sạn thực sự. Soerenberge là điển hình của du lich sinh thái – với du lịch và thiên nhiên hài hòa trong khung cảnh tuyệt đẹp của vùng ngoại ô Canton Luzern. HTMi liên kết với đại học Ulster – xếp hạng thứ 2 tại Anh về đào tạo Quản trị khách sạn và đại học Edinburg Napier để đào tạo và cấp bằng cử nhân, thạc sĩ về Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế.

Trung tâm nghiên cứu Dịch vụ khách sạn quốc tế tại HTMi là duy nhất ở Thụy Sĩ là minh chứng rõ ràng về ngôi trường Quản trị khách sạn Thụy sĩ đi đầu trong nghiên cứu và đổi mới. Tại HTMi, nghiên cứu là phần then chốt của tất cả các khóa học và Học viện có những tạp chí nghiên cứu quốc tế riêng: Sinh viên ngành khách sạn và du lịch quốc tếCác vấn đề đương đại của sinh viên ngành Quản trị khách sạn. Với HTMi, nghiên cứu là phần quan trọng để phát triển kĩ năng phân tích của sinh viên – kĩ năng cần thiết của nhà Quản lí tương lai trong ngành công nghiệp du lịch và khách sạn.

Bên cạnh Trung tâm nghiên cứu, HTMi có trung tâm đào tạo Quản trị sự kiện, trung tâm đào tạo Quản lí ẩm thực, và trung tâm hướng nghiệp v.v… HTMi giúp kết nối sinh viên với các khách sạn lớn thông qua các sự kiện tuyển dụng.

Chương trình đào tạo

  1. Undergraduate Courses

Khóa học

Yêu cầu

Thời gian

Học phí

Year 1: Chứng chỉ Dịch vụ khách sạn và du lịch quốc tế (Certificate in International Hotel and Tourism Operations)

Tốt nghiệp THPT (Tối thiểu 17 tuổi) & IELTS >= 5.0

05 tháng lí thuyết &

05-06 tháng thực tập có lương

26,500CHF

Year 2: Cao đẳng Quản trị khách sạn & du lịch quốc tế

05 tháng lí thuyết & 05-06 tháng thực tập có lương

26,500CHF

Year 3: Cao đẳng nâng cao Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế

05 tháng lí thuyết & 05-06 tháng thực tập có lương

26,500CHF

Year 4: Cử nhân Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế/ Cử nhân Quản trị sự kiện và khách sạn quốc tế/ Cử nhân Quản trị ẩm thực

05 tháng lí thuyết & 05-06 tháng thực tập có lương

28,500CHF

  1. Post-Graduate Courses

Khóa học

Yêu cầu

Thời gian

Học phí

Dự bị Thạc sĩ (Postgraduate Diploma)

Tốt nghiệp đại học bất kì (Tối thiểu 20 tuổi) & IELTS >=5.5

05 tháng lí thuyết & 05-06 tháng thực tập có lương

28.000CHF

Thạc sĩ khoa học về Quản lí khách sạn và du lịch (MSc in Hospitality and Tourism Management)

Tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành (Tối thiểu 21 tuổi)/ Hoàn thành PGD & IELTS >= 6.0

05 tháng lí thuyết & 05-06 tháng thực tập có lương

Khóa luận tốt nghiệp hoàn thành cùng chương trình lí thuyết(Optional)

32,500CHF

+ 11,000CHF (Optional Disertation Course)

Thạc sĩ Quản lí kinh doanh khách sạn (MA in Hotel Business Management)

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kì (Tổi thiểu 20 tuổi) & IELTS >=6.0

05 tháng lí thuyết & 05-06 tháng thực tập có lương & Kế hoạch kinh Doanh khách sạn hoàn thanh vào cuối khóa

29,500CHF

MBA Quản trị khách sạn (Thạc sĩ quản trị kinh doanh về quản lí khách sạn)

Tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành (Tổi thiểu 20 tuổi)/ hoàn thành PGD & IELTS >=6.0

05 tháng lí thuyết & 05-06 th áng thực tập có lương & Luận văn tốt nghiệp (Optional)

31,500CHF + 11,500 (Optional Disertation Course)

(*)Hoàn thành MSc tại HTMi, sinh viên có cơ hội nhận 02 bằng Quản trị khách sạn (do HTMi và Edingburg Napier cấp)

(*) 02 kì nhập học: Tháng 1 và tháng 8

Học bổng: 2000CHF1/ 1 năm dành cho thí sinh đăng ký kỳ nhập học 1. 2021

 

Ưu thế của HTMi

  1. HTMi – Đảm bảo chất lượng giảng dạy

HTMi giảng dạy bằng ngôn ngữ Anh, 03 chuyên ngành chính: 1. Quản lí khách sạn & Du lịch quốc tế 2. Quản lí khách sạn & sự kiện quốc tế 3. Quản lí ẩm thực.

Các chứng chỉ và bằng cấp của HTMi có giá trị quốc tế, được Hội đồng Công chứng Anh (British Acreditation Council) và tổ chức Quản lí chất lượng EDUQUA của chính phủ Thụy Sĩ công nhận.

Học sinh hoàn thành khóa cử nhân (4 năm – 4 kì lí thuyết và 4 kì thực tập có lương) hoặc 3 năm (4 kì lí thuyết và 2 kì thực tập có lương) sẽ nhận 2 bằng: 1. Bằng Quản trị khách sạn của HTMi và 2. Bằng cử nhân Quản trị khách sạn của Ulser, Anh Quốc. Bên cạnh đó, quy mô của trường và số lượng học sinh luôn được giới hạn nhằm đảm bảo sự hỗ trợ tối đa tới cá nhân sinh viên.

  1. HTMi – Đảm bảo hỗ trợ tìm việc cho sinh viên tốt nghiệp

Trường đã thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với các tập đoàn khách sạn đa quốc gia như Hilton, Accor, Marriot, Intercontinental, Oberoi, Shangri-la v.v…

Tại HTMi, sinh viên được trang bị những kiến thức và kĩ năng sâu rộng của ngành, được tư vấn, hỗ trợ để đảm bảo các kì thực tập chất lượng dựa trên nhu cầu và năng lực của sinh viên v.v…

Trung tâm đào tạo Quản lý sự kiện giúp sinh viên tập trung sâu về Quản lý sự kiện – nguồn thu ngân sách lớn của các tổ chức khách sạn! Ở HTMi, mỗi kỳ đều tổ chức nhiều sự kiện ở các cấp độ khác nhau, bao gồm Hội nghị, cưới hỏi và các sự kiện ẩm thực. Ngoài ra, trường còn đào tạo khóa PGD về Quản lý sự kiện khách sạn.

*Chuỗi nghỉ dưỡng Swisstouches (Khách sạn La-Luna) của HTMi đang được xây dựng và chuẩn bị đưa vào hoạt động tại thành phố biển Nha Trang – Đây sẽ là cơ hội việc làm tốt đối với những sinh viên học Quản trị khách sạn Thụy Sĩ và mong muốn về nước lập nghiệp!

 

Tin tức khác