Menu

Giới thiệu

Giới thiệu

Cập nhật: 06/08/2017 Lượt xem: 3.991

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, Công ty Cổ phần tư vấn giáo dục quốc tế thông minh – ICLEVEREDU cung cấp dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp hoàn hảo và khép kín cho các học sinh/ sinh viên Việt Nam những người có nhiều hoài bão, ước mơ và mong muốn được đào tạo tại nước ngoài từ bậc phổ thông đến bậc tiến sỹ, sau này trở về góp phần xây dựng đất nước và xã hội Việt Nam mạnh về kinh tế, giàu về văn hoá, hiện đại về công nghệ, trang bị cho các cá nhân và tập thể đang làm việc và học tập những kỹ năng chuyên nghiệp trong công việc và cuộc sống.


Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ toàn diện, đáng tin cậy và chất lượng. DU HỌC ICLEVEREDU là đại diện được uỷ quyền tuyển sinh cho trên 150 Tổ chức Giáo dục Quốc tế, trường trung học và Đại học danh tiếng tại Anh, Mỹ, Úc, NewZealand, Canada, Hà Lan, Singapore, Ailen và Phillippines… với hàng trăm du học sinh mỗi năm đăng ký học ngoại ngữ, du học hè, phổ thông, đại học, thạc sỹ và tiến sỹ…


DU HỌC ICLEVEREDU được hợp tác với các cơ quan phát triển giáo dục quốc tế và các Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán như:

  • Hội đồng Anh (British Council) và Đại Sứ quán Anh,
  • Cơ quan Phát triển Giáo dục quốc tế Úc (AIE) và Đại Sứ quán Úc
  • Cơ quan Phát trển Giáo dục New Zealand, Lãnh Sự quán New Zealand và Đại Sứ quánNew Zealand;
  • Ban Văn hoá Giáo dục Canada và Đại Sứ Quán Canada;
  • Cơ quan Xúc tiến Giáo dục Singapore - Tổng Cục Du lịch Singapore
  • Cơ quan phát triển Giáo dục Ailen và đại sứ quán Ailen.

 

ĐỘI NGŨ CÁN BỘ CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ chuyên viên tư vấn của ICLEVEREDU đều có bằng Đại học và thành thạo ít nhất là một ngoại ngữ, luôn được đào tạo kỹ năng chuyên môn, cập nhật kiến thức về hệ thống giáo dục và thủ tục đăng ký nhập học cũng như thủ tục visa của các nước, được liên tục cử đi đạo tạo nâng cao nghiệp vụ, tu nghiệp trong và ngoài nước. Họ rất tận tình, chu đáo với các em học sinh và sinh viên. Các chuyên viên tư vấn du học đều được cấp chứng chỉ Nghiệp vụ tư vấn du học do Sở giáo dục đào tạo và cấp chứng chỉ.
 

THÀNH TÍCH
Icleveredu đã vinh dự đạt được nhiều thành tích tuyển sinh: đưa các đoàn thể cán bộ cơ quan nhà nước sang học tập tại Singapore, New Zealand, Philippines và hằng năm tổ chức chương trình du học hè các nước: Mỹ, Úc, Singapore….
 

MỤC TIÊU VÀ NHIỆM VỤ
Mục tiêu của DU HỌC ICLEVEREDU là trở thành nhà cung cấp dịch vụ tư vấn giáo dục và đạo tạo chuyên nghiệp ở Việt Nam và trên thế giới
 Nhiệm vụ: mong muốn đóng góp và phát triển trong việc đào tạo những chuyên gia có đủ phẩm chất, năng lực và sáng tạo, những người có khả năng nắm bắt cơ hội và đảm nhận thách thức của một thế giới không ngừng thay đổi nhanh chóng.

DỊCH VỤ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP - HOÀN HẢO - KHÉP KÍN
Các quy trình tư vấn tại ICLEVEREDU được tuân thủ chặt chẽ và xuyên suốt trong cả quá trình trước khi đi du học, trong suốt quá trình học và sau khi tốt nghiệp tại nước ngoài.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết quý vị vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VÂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ THÔNG MINH (ICLEVEREDU)
Tòa nhà 168 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0919411019
Email: studyabroad@icleveredu.com

 

Tin tức khác

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: PHP Startup: Unable to load dynamic library '/usr/local/lsws/lsphp70/lib/php/20151012/redis.so' - /usr/local/lsws/lsphp70/lib/php/20151012/redis.so: undefined symbol: json_globals

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: